• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

Ý TƯỞNG CHO BUỔI TIỆC ĐẦY THÁNG

Giờ đây khi mà thai nhi gần đủ tháng, tin vui sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào tính từ thời điểm hiện tại cho đến tuần thứ 40! Lúc này bạn không chỉ chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, mà cũng có thể bắt đầu tìm kiếm những ý tưởng cũng như lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc đầy tháng cho bé.

Tổ chức tiệc linh đình hay đơn giản, phụ thuộc vào lựa chọn của bạn và gia đình. Bước đầu tiên, bạn phải quyết định loại hình của bữa tiệc mà bạn dự định tổ chức, cũng như xác định những người sẽ được mời đến dự tiệc. Sau đó, bạn sẽ có thể dựa vào đó và chọn một địa điểm ăn uống thích hợp cho bữa tiệc.

Theo truyền thống, ngay cả khi không tổ chức đầy tháng cho bé, bạn vẫn phải phát trứng đỏ và bánh kem cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp, như một cách để thông báo với họ đứa trẻ đã chào đời đồng thời gửi lời cảm ơn vì những món quà. Ngày nay, cha mẹ có rất nhiều gợi ý khi lựa chọn bánh, chẳng hạn như những chiếc bánh cupcake được trang trí đẹp mắt thay vì bánh bông lan truyền thống. Hoặc là, bạn cũng có thể tặng các voucher bánh ngọt để họ đổi lấy bánh sau.

Nguồn: https://www.cordlife.com/sg/full-month-party-ideas

Di chuyển lên đầu