• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

COSEAL

Là chất bịt kín tổng hợp đa năng, các bác sĩ phẫu thuật tin tưởng vào  COSEAL là chất bịt kín trong phẫu thuật duy nhất đã được chứng minh lâm sàng để mang lại hiệu quả ngăn ngừa kết dính sau phẫu thuật trong phẫu thuật tim và phụ khoa.

Giải pháp 3 trong 1 cho việc bịt kín và ngăn ngừa kết dính sau phẫu thuật

COSEAL đã được chứng minh lâm sàng để cung cấp sự bịt kín  nhanh chóng tại các đường khâu mạch máu, cũng như giảm rò rỉ khí xảy ra sau khi cắt bỏ phổi so với kỹ thuật phẫu thuật thường quy. Ngoài ra, COSEAL làm giảm mức độ nghiêm trọng của dính màng tim sau phẫu thuật

Cơ chế hoạt động

COSEAL bao gồm hai polyme polyetylen glycol tương hợp sinh học tổng hợp có khả năng liên kết chéo nhanh chóng với protein trong mô và kết dính cơ học với vật liệu ghép tổng hợp.

Đặc tính nổi bật

Độ co giãn tốt và dễ dàng sử dụng

Vật liệu trong suốt, phản ứng chuyển động hỗ trợ sự giãn nở mạch máu tự nhiên cũng như phù hợp với giải phẫu của phổi đang giãn nở và co lại.

Hoạt động độc lập với cơ chế đông máu của cơ thể

COSEAL hoạt động độc lập với dòng chảy đông máu, tạo thành một rào cản cơ học trực tiếp đối với dòng máu bất kể tình trạng đông máu của bệnh nhân.

Giảm biến chứng và chu phí

Trong một nghiên cứu hồi cứu về 102 thủ thuật Bentall động mạch chủ, sử dụng COSEAL làm chất gia cố đường khâu đã góp phần giảm biến chứng và tiết kiệm chi phí đáng kể so với không sử dụng COSEAL

Chỉ định:

COSEAL được chỉ định cho:

Bịt kín các đường khâu dọc theo sự tái tạo động mạch và tĩnh mạch.

Đối với bệnh nhân phẫu thuật tim dùng để ngăn ngừa hoặc giảm tỷ lệ mắc, mức độ nghiêm trọng và mức độ hình thành dính sau phẫu thuật.
Bệnh nhân được phẫu thuật nội soi hoặc phẫu thuật nội soi ổ bụng như một biện pháp hỗ trợ cho kỹ thuật phẫu thuật tốt nhằm giảm tỷ lệ mắc, mức độ nghiêm trọng và mức độ hình thành dính sau phẫu thuật.
Chống chỉ định:
Không sử dụng COSEAL làm chất bịt kín gốc phế quản, trong khi cắt bỏ ống tay phế quản.
Không sử dụng COSEAL trong các thủ thuật mong muốn có dính màng phổi.

Cảnh báo:
COSEAL phồng lên gấp bốn lần thể tích của nó trong vòng 24 giờ sau khi bôi và hiện tượng sưng thêm xảy ra khi gel hấp thụ lại. Do đó, bác sĩ phẫu thuật nên xem xét thể tích sưng tối đa và ảnh hưởng có thể có của nó đối với các cấu trúc giải phẫu xung quanh có khả năng nhạy cảm với sự nén.

Ứng dụng liên quan đến việc sử dụng khí điều áp có thể dẫn đến các nguy cơ tiềm ẩn về thuyên tắc khí, vỡ mô hoặc khí nén khi bị nén, có thể đe dọa đến tính mạng. Để giảm thiểu những rủi ro này, hãy kiểm soát áp suất tối đa như được chỉ ra trong hướng dẫn sử dụng dụng cụ phun.

Không tiêm COSEAL vào mạch.

Không sử dụng thay cho chỉ khâu, kim bấm 

COSEAL nên được sử dụng thận trọng ở những vùng bị nhiễm trùng của cơ thể. Cụ thể, không sử dụng COSEAL trong các trường hợp cắt phổi bị nhiễm khuẩn hoặc “bẩn”.

Di chuyển lên đầu