• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

FLOSEAL

Từ những trường hợp chảy máu rỉ rả đến ồ ạt, bác sĩ phẫu thuật trên khắp thế giới tin tưởng keo cầm máu FLOSEAL để cầm máu các loại chảy máu khác nhau. Hiệu suất vượt trội của FLOSEAL thúc đẩy quá trình cầm máu tại vị trí phẫu thuật.

Chọn kết quả tốt hơn. Chọn FLOSEAL.

Cầm máu không hoàn toàn trong phẫu thuật và chảy máu không kiểm soát được có thể dẫn đến truyền máu hoặc các biến chứng khác liên quan đến chảy máu, kết quả lâm sàng kém hơn và chi phí bệnh viện cao hơn.

 

Trong 20 năm qua, keo cầm máu FLOSEAL đã được chứng minh là mang lại kết quả sử dụng lâm sàng tốt hơn đồng thời tiết kiệm chi phí nằm viện.

Mang lại sự can thiệp chủ động lên quá trình cầm máu

FLOSEAL bao gồm sự kết hợp độc đáo giữa các hạt gelatin và thrombin ( chiết xuất từ huyết tương người) đã được cấp bằng sáng chế để mang lại hiệu quả cầm máu nhanh (thời gian trung bình 2 phút để cầm máu).

Các lợi ích của sản phẩm

Thủ Lĩnh Cầm Máu

Đối với một số phẫu thuật, việc sử dụng FLOSEAL mang đến thời gian phẫu thuật ngắn hơn, ít ngày ở đơn vị chăm sóc đặc biệt hơn, giảm đáng kể nguy cơ biến chứng, truyền máu và phẫu thuật lại.

Hoạt động ổn định

FLOSEAL hoạt động với độ hiệu quả ổn định và nhanh chóng ở các mức độ chảy máu khác nhau.

Lợi ích kinh tế

Việc sử dụng FLOSEAL có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho bệnh viện - lên đến 1,5 triệu đô la mỗi năm và 2,445 đô la cho mỗi thủ thuật cột sống ( Tại Mỹ).

Chỉ định keo cầm máu Floseal

FLOSEAL được chỉ định trong các thủ thuật phẫu thuật như một chất hỗ trợ cho việc cầm máu khi việc kiểm soát chảy máu, từ rỉ máu đến chảy máu ồ ạt khi thủ thuật thông thường không hiệu quả hoặc không thực hiện được.

Chống chỉ định

Không sử dụng FLOSEAL ở những bệnh nhân đã biết dị ứng với các vật liệu có nguồn gốc từ bò.

Cảnh báo

Không tiêm hoặc đè nén FLOSEAL vào mạch máu.

Không áp dụng FLOSEAL trong trường hợp không có lưu lượng máu hoạt động, ví dụ, trong khi mạch được kẹp hoặc bắc qua. Đông máu nội mạch lan rộng và thậm chí có thể dẫn đến tử vong có thể xảy ra.

FLOSEAL không nhằm mục đích thay thế cho kỹ thuật phẫu thuật tỉ mỉ và việc áp dụng ghép nối hoặc các thủ thuật thông thường khác để cầm máu.

FLOSEAL không được sử dụng như một chất cầm máu dự phòng để ngăn ngừa chảy máu sau phẫu thuật.

 FLOSEAL dư thừa (vật liệu không được kết hợp trong máu đông cầm máu) phải luôn được loại bỏ bằng cách tưới nhẹ nhàng từ vị trí áp dụng. Cần phải tưới một cách tỉ mỉ khi được sử dụng trong, xung quanh hoặc gần foramina trong xương, các khu vực của xương, tủy sống, não và / hoặc các dây thần kinh sọ.

Như với bất kỳ vật liệu cấy ghép nào, việc sử dụng FLOSEAL không được khuyến khích khi có nhiễm trùng đang hoạt động.

Cần thận trọng khi sử dụng FLOSEAL ở những vùng bị nhiễm trùng của cơ thể. Nếu có dấu hiệu nhiễm trùng hoặc áp xe phát triển ở nơi đã bôi FLOSEAL, có thể cần phải phẫu thuật lại để loại bỏ vật liệu bị nhiễm trùng 

Bất kể loại thủ thuật phẫu thuật nào, bác sĩ phẫu thuật nên cân nhắc thể tích nở tối đa của FLOSEAL, nằm trong khoảng từ 10 – 20%, sau khi sản phẩm được áp dụng cho nguồn chảy máu và ảnh hưởng tiềm tàng của nó đối với các vùng giải phẫu xung quanh. Khối lượng trương nở tối đa đạt được trong vòng khoảng 10 phút.

Tính an toàn và hiệu quả của FLOSEAL để sử dụng trong các thủ thuật nhãn khoa chưa được thiết lập.

Không nên sử dụng FLOSEAL để kiểm soát chảy máu trong tử cung hoặc rong kinh.

Tính an toàn và hiệu quả của FLOSEAL chưa được thiết lập ở trẻ em và phụ nữ mang thai.

Không sử dụng FLOSEAL để khâu lại các vết mổ trên da vì nó có thể cản trở việc chữa lành các mép da do sự xen vào cơ học của gelatin. Tính an toàn và hiệu quả của việc sử dụng Ma trận FLOSEAL làm chất vận chuyển cho các dung dịch hoặc bột kháng sinh chưa được thiết lập.

Để sử dụng an toàn và đúng cách thiết bị này, vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng.

Di chuyển lên đầu