• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

TRUNG TÂM UNG THƯ QUỐC GIA SINGAPORE

Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore trải qua quá trình hình thành và phát triển nhiều năm đã trở thành một trong những trung tâm điều trị và nghiên cứu ung thư dẫn đầu trong khu vực. Trung tâm tập trung đội ngũ lớn nhất các nhà nghiên cứu, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ ung thư để điều trị cho số lượng lớn bệnh nhân ung thư tại Singapore.

Kể từ khi trở thành trung tâm ung thư quốc gia từ năm 1999, trung tâm đã đi tiên phong trong việc tiếp cận điều trị đa ngành và chuyên sâu tất cả các loại ung thư.

Trung tâm đã thu hút các bác sĩ và nhà nghiên cứu giỏi nhất trong cộng đồng y khoa để cung cấp cho bệnh nhân sự điều trị y khoa tốt nhất.

Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore đã duy trì là trung tâm đầu ngành trong điều trị tất cả các loại bệnh lý ung thư. Hoạt động như một trung tâm chuyên khoa một điểm đến với đội ngũ chuyên gia ung thư đông nhất Singapore. Trung tâm có các thiết bị y tế hiện đại, cung cấp chăm sóc giảm đau, trung tâm chụp nhũ ảnh, trung tâm tư vấn tâm lý bệnh nhân ung thư và cung cấp nhiều kĩ thuật, phương pháp điều trị tiên tiến cho bệnh nhân bao gồm cấy ghép vi phẫu thuật và liệu pháp đích đến giúp tối ưu hóa kết quả điều trị và giảm thiểu các tác dụng phụ ngoại ấy. Năm 2004, Trung tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore đi tiên phong trong việc sử dụng fluorescence và liệu pháp drug-induced light để chẩn đoán và điều trị ung thư. Trung tâm đã và đang sử dụng các trang thiết bị tiên tiến nhất như IMRT, IGRT v.v…

Nhận được phát đồ điều trị chỉ trong một lần khám. Trung tâm Ung thư Quốc Gia Singapore được thiết kế và vận hành với mục đích cung cấp các dịch vụ y tế đa ngành tại duy nhất một địa điểm, trung tâm cho phép hội chẩn liên thông giữa các chuyên gia ung thư thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Điều này giúp cho bệnh nhân nhận được phác đồ điều trị thích hợp từ đội ngũ chuyên gia ung thư dùng thuốc, phẫu thuật, xạ trị chỉ trong 1 lần đến khám. Thực tế cho thấy biện pháp phối hợp đa ngành đã thực sự cải thiện chẩn đoán và kéo dài tuổi thọ cho các bệnh nhân ung thư.

Với tinh thần học hỏi và chia sẽ, Trung tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore đã kết hợp với 8 trung tâm ung thư trong khu vực Châu Á phát triển chương trình nghiên cứu ung thư và các trung tâm khác trên thế giới như Van Andel Research Institute, Manchester Cancer Centre, AstraZeneca UK Ltd, The Christie Hospital NHS Foundation Trust, The University of Manchester.

Hiện nay, Trung tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore điều trị cho 75% bệnh nhân ung thư tại Singapore và bệnh nhân quốc tế trong khu vực và các nước khác trên thế giới.

Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore – Chăm Sóc Từng Bước Đi Của Bạn

Di chuyển lên đầu