• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

TRUNG TÂM TIM MẠCH QUỐC GIA SINGAPORE

Trung tâm tim mạch Quốc gia Singapore tự hào là 1 trung tâm tiếp nhận bệnh nhân tim mạch tuyến cuối của cả nước và khu vực, trung tâm tim mạch lớn nhất ở Singapore cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh tim mạch toàn diện bao gồm: Nong động mạch vành cấp cứu 24 giờ, các chương trình khám và điều trị suy tim, cấy máy trợ tim nhân tạo và ghép tim phổi. Mỗi năm, hơn 110,000 bệnh nhân đến điều trị tại Trung Tâm Tim Mạch Quốc Gia Singapore, biến trung tâm thành bệnh viện đông bệnh nhân về tim mạch nhất ở Singapore. Lượng lớn bệnh nhân này chứng tỏ sự đáng tin cậy của bệnh nhân vào chúng tôi.

Trung tâm đã quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa tim mạch lớn nhất Singapore. Nơi đây tiến hành thực hiện các thủ thuật chụp, nong và đặt giá đỡ động mạch vành, bắc cầu, phẫu thuật tim Mở lớn nhất Singapore với kết quả điều trị lâm sàng ngang bằng với chuẩn quốc tế. Phương pháp điều trị hiệu quả cho các bệnh lý tim mạch như:

  • Can thiệp mạch vành qua da (tạo hình mạch vành bằng bóng và đặt giá đỡ)
  • Thay van động mạch chủ qua đường ống thông (TAVI). Trung Tâm Tim Mạch Quốc Gia Singapore tự hào là nơi đầu tiên ở Châu Á thực hiện thành công thủ thuật này.
  • Cắt đốt qua ống thông qua hệ thống định vị từ trường 3D tiên tiến, giúp bác sĩ điều trị những rối loạn nhịp phức tạp với độ an toàn cao và trong thời gian ngắn nhất.
  • Phẫu thuật mổ bắc cầu động mạch vành (CABG) với tỷ lệ thành công sánh ngang tầm quốc tế…

Trung Tâm Tim Mạch Quốc Gia Singapore cũng là trung tâm ghép tim và phổi duy nhất ở Singapore và là trung tâm đầu tiên ngoài Hoa Kỳ tại Châu Á được tổ chức kiểm định JCI chứng nhận về độ an toàn và chất lượng khám và điều trị bệnh nhân. Cơ sở nội trú 185 giường, Trung Tâm Tim Mạch Quốc Gia Singapore cung cấp dịch vụ y tế về tim mạch toàn diện tất cả trong một, với các dịch vụ dự phòng, chẩn đoán, điều trị và phục hồi.

Trung tâm tim mạch quốc gia Singapore đã trở thành một nơi thích hợp cho đào tạo, nghiên cứu sinh về lĩnh vực tim mạch và mạch máu. Trung tâm đã đào tạo nhiều bác sĩ đến từ các nước trong khu vực như Indonesia, Việt Nam, Myanma, Ấn Độ, Philipine, Bangladesh, Mongolia, Trung Quốc và còn nhiều nước khác nữa.

Trung Tâm Tim Mạch Quốc Gia Singapore 

Người Chăm Sóc Trái Tim Đáng Tin Cậy Của Bạn

Di chuyển lên đầu