• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

TRUNG TÂM MẮT QUỐC GIA SINGAPORE

Trung Tâm Mắt Quốc Gia Singapore  được thành lập vào năm 1989 và bắt đầu hoạt động năm 1990. Được chỉ định là trung tâm quốc gia trong hệ thống y tế nhà nước, cung cấp các dịch vụ khám và điều trị chuyên khoa Mắt với mục tiêu nâng cao tầm quan trọng trong chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Trung Tâm Mắt Quốc Gia Singapore đã mở rộng thành một trung tâm y khoa trị giá 50 triệu đô la Singapore với trang thiết bị hiện đại bao gồm các phòng khám chuyên khoa, hệ thống phòng chụp, phòng chiếu tia laser, phòng mổ, phòng hồi phục trong ngày, các thiết bị giáo dục và đào tạo hiện đại, hai tầng dành cho thí nghiệm và nghiên cứu y khoa.

Kể từ khi hoạt động vào năm 1990, Trung Tâm Mắt Quốc Gia Singapore đã đạt được sự phát triển đáng kể và hiện tại trung tâm tiếp nhận 250,000 bệnh nhân khám ngoại trú, thực hiện 14,000 ca đại phẫu và 13,000 ca phẫu thuật laser hàng năm. Trung tâm có 9 chuyên khoa sâu bao gồm: Khoa cataract và bệnh lý chung, khoa giác mạc và bệnh lý bề mặt nhãn cầu, khoa cườm nước (glaucoma), khoa nhãn khoa thần kinh, khoa tạo hình thẫm mỹ mắt, khoa nhãn nhi và lác mắt, khoa phẫu thuật khúc xạ, khoa viêm mắt và miễn dịch và khoa dịch kính võng mạc.

Trung tâm Mắt Quốc Gia Singapore tích cực tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu nhằm tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị cho các bệnh lý về mắt như cận thị và tăng nhãn áp (cườm nước). Hàng nghìn bác sĩ chuyên khoa mắt từ các nước trong khu vực và trên thế giới cũng tham gia vào các khoá huấn luyện của trung tâm và các buổi hội thảo quốc tế được tổ chức hàng năm. Để thúc đẩy nghiên cứu khoa học và Dịch vụ, và tăng cơ hội cho sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau một cách chuyên nghiệp, Trung tâm cũng tăng cường các chiến lược liên kết với các viện mắt đứng đầu trên thế giới.

Trung tâm Mắt Quốc Gia Singapore nhận được Giải thưởng Xuất sắc Singapore vào năm 2003 cho những thành tựu vượt trội trong lĩnh vực nhãn khoa, giúp cho Singapore trở nên nổi bật trên trường quốc tế. Vào năm 2006, Trung Taam lần đầu tiên nhận Giải Thưởng vì sức khỏe cộng đồng do chính phủ trao tặng. Ba nhà khoa học thuộc Trung Tâm Mắt Quốc Gia Singapore và Viện Nghiên Cứu Mắt Quốc Gia Singapore được trao tặng Giải Thưởng Khoa Học của Tổng Thống cho sự đóng góp nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu giác mạc dịch tể học, và lâm sàng. Vào tháng 12 năm 2009, Trung tâm đã được Tổ chức kiểm định quốc tế nổi tiếng JCI chứng nhận về độ an toàn và chất lượng chăm sóc bệnh nhân của trung tâm.

Trung Tâm Mắt Quốc Gia Singapore – Sự Chăm Sóc Tốt Nhất Cho Đôi Mắt

Di chuyển lên đầu