• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

THAM VẤN Ý KIẾN BÁC SĨ

Sau khi hồ sơ bệnh án bao gồm tóm tắt chẩn đoán tại Việt Nam, các kết quả cận lâm sàng như xét nghiệm máu, kết quả chẩn đoán hình ảnh, siêu âm, CT scan, MRI và kết quả giải phẫu bệnh (sinh thiết) v.v…cùng thông tin tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân và các câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng được dịch sang tiếng Anh, IPS sẽ gởi đến bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện tại Singapore để tham vấn ý kiến.

Lưu ý: Bước chuẩn bị này rất quan trọng, vì có thể giúp bệnh nhân và người nhà chuẩn bị về mặt tinh thần, kinh phí điều trị và phần nào am hiểu về tiên lượng điều trị cũng như thời gian lưu lại Singapore. Chúng tôi đảm bảo hồ sơ của bệnh nhân sẽ được bảo mật. Ý kiến của bác sĩ ở giai đoạn này chỉ mang tính chất tham khảo, không áp dụng cho việc điều trị. Phác đồ điều trị cụ thể sẽ được Bác sĩ tư vấn sau khi trực tiếp khám lâm sàng bệnh nhân và bệnh nhân làm lại các xét nghiệm cần thiết tại bệnh viện ở Singapore.
Nếu sau khi tư vấn, bệnh nhân vẫn chưa nắm rõ thông tin tham vấn của bác sĩ hoặc những thắc mắc khác, nhân viên IPS rất sẵn lòng tư vấn cho bệnh nhân/ người thân cho đến khi bệnh nhân/ người nhà hiểu rõ vấn đề nhằm chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi khám và điều trị bệnh tại Singapore.

Di chuyển lên đầu