• Thiết bị: 090 938 1187
 • Dịch vụ: 090 777 1187
 • info.ips@ipsvn.com.vn
 • www.ipsvn.com.vn

Máy Nhũ Ảnh 3D Fujifilm

Nụ cười dài lâu cho phái đẹp trên thế giới Đột phá cải tiến và chất lượng trong nhũ ảnh AMULET Innovality – kết quả từ sự đổi mới không ngừng của Fujifilm và cam kết chất lượng nhũ ảnh hàng đầu. Innovality tận dụng công nghệ chuyển tiếp trực tiếp với tấm nhận ảnh chất liệu a-Se với cấu trúc chuyển biết duy nhất (FPD*) của Fujifilm để tạo ra những hình ảnh rõ nét với liều tia thấp. Hệ thống sử dụng công nghệ intelligent AEC (i-AEC) kết hợp với kỹ thuật phân tích hình ảnh mới, tự động tối ưu hóa liều tia với từng loại vú khác nhau. AMULET Innovality là hệ thống nhũ ảnh cao cấp với tốc độ cho ảnh cực kỳ nhanh chóng với 15 giây. Bằng hệ thống này, Fujif

*sử dụng lớp TFT cấu trúc lục giác HCP (Hexagonal Close Pattern)

Nguồn gốc tên gọi: Với giải pháp máy nhũ ảnh Fujifilm hi vọng “Amulet” luôn luôn bảo vệ sức khỏe phụ nữ và cho phép họ thật sự là chính mình, năng động và đẹp. Dòng sản phẩm Amulet đóng vai trò cung cấp giải pháp chụp nhũ ảnh kỹ thuật số cao cấp có thể đáp ứng mọi nhu cầu chẩn đoán.

Hình ảnh chất lượng cao cho chẩn đoán dễ dàng

Tomosynthesis: quan sát cấu trúc bên trong vú

Với chức năng Tomosynthesis, đầu bóng di chuyển theo hình vòng cung để chụp một loạt ảnh ở các góc độ khác nhau với liều tia thấp để tái tạo vùng quan tâm thành một dãi lát cắt Tomosynthesis.

Hình ảnh cắt lát được tái tạo giúp dễ dàng xác định các tổn thương khó nhận biết bằng phương pháp chụp tuyến vú thông thường bởi sự chồng lắp các cấu trúc vú.

Chức năng Tomosynthesis của Amulet Innovality thích hợp với mục đích sử dụng theo nhu cầu đa dạng với chế độ để phục các các yêu cầu lầm sàng khác nhau. Chế độ ST kết hợp thời gian chiếu tia nhanh và quy trình hiệu quả với liều tia thấp trong khi chế độ HR giúp tạo ra hình ảnh sắc nét với nhiều chi tiết hơn, vùng quan tâm được thể hiện rõ ràng với góc quay lớn hơn.

Hai chế độ thích hợp cho các mục đích lâm sàng khác nhau​

 • Chế độ HR (phân giải cao)
 • Chế độ ST (tiêu chuẩn)

 

ISR – Iterative Super-Resolution Reconstruction

Phương pháp tái cấu trúc độ phân giải lắp đi lắp lại trong Tomosynthesis (ISR) được áp dụng để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, giảm liều tia đáng kể.

1. Giảm độ hạt của hình ảnh trong chụp cắt lớp liều thấp

Các kiểu ảnh được nhận dạng để ngăn chặn một cách chọn lọc những kiểu ảnh không tồn tại trong cơ thể người như độ nhiễu , để giảm độ lệch nhiễu trong chụp cắt lớp liều thấp.

2. Ngăn chặn sự can thiệp của cấu trúc cơ thể người ở các độ sâu khác nhau (như hình bên phải)

Trong quá trình tái tạo cấu trúc vú 3D từ nhiều hình ảnh 2D, vô hóa, khối, gai, tuyến vú và các tín hiệu khác xuất hiện từ các độ sâu khác nhau trong cấu trúc vú được lựa chọn để tái tạo cấu trúc tại độ sâu quan tâm với độ trung thực cao hơn.

3. Phục hồi cấu trúc tinh xảo

Công nghệ siêu phân giải được giới thiệu để phục hồi cấu trúc tinh xảo của vôi hóa và các hiện tượng khác bị che khuất bởi sự chuyển động của đầu đèn, để dễ dàng diễn giải trong hình ảnh tomosynthesis tổng hợp.

S-View – Hình ảnh tổng hợp 2D

​Tomosynthesis bởi AMULET Innovality không chỉ tự động cho hình ảnh cắt lớp thu được trong khoảng 1mm mà còn có hình ảnh 2D S-View được kết hợp từ hình ảnh của nhiều lát cắt.

VớI hình ảnh S-View thể hiện cái nhìn tổng quan được kết hợp vớI hình ảnh cắt lớp cung cấp cái nhìn chi tiết, có thể đọc hình ảnh một cách toàn diện.

Các chức năng độc quyền khác

Đơn vị sinh thiết tự động

Đơn vị sinh thiết tự động cho phép thực hiện các thủ thuật sinh thiết chính xác và đáng tin cậy nhờ việc sử dụng hình ảnh độ phân giải cao bằng bộ adapter bên hông, kim không chỉ được chèn vào theo chiều thẳng đứng mà còn theo chiều ngang song song với bàn chụp.

Sinh thiết Tomosynthesis

Hỗ trợ xác định mục tiêu bằng tomosynthesis và hình ảnh lập thể: sự lựa chọn tùy vào độ tự tin của kỹ thuât viên và vị trí tổn thương. Việc thu nhận Tomosynthesis có thể được thực hiện trong chế độ ST và HR tuỳ vào độ chính xác được mong muốn và kích thước tổn thương.

 • Sử dụng hình ảnh tomosynthesis để định vị tổn thương mà không được tìm tháy ở ảnh 2D.
 • Nhờ nhận diện vị trí tổn thương dễ dàng hơn bằng tomosynthesis giúp quy trình làm việc hiệu quả và đơn giản hơn.

 • Cấu trúc chồng chéo làm khó phát hiện tổn thương
 • Khó xác định vùng cụ thể
 • Hình ảnh được tái tạo cho thấy cấu trúc chồng chéo riêng biệt
 • Dễ dàng định vị hơn cách truyền thống

AMULET Bellus II (Diagnostic Workstation)

 

Trạm làm việc đa chức năng tối ưu hóa hình ảnh nhũ ảnh có thể hiển thị của MG, CT, PT, MR, CR, DX và US. Có thể lựa chọn cách đọc và tạo ảnh, cung cấp công việc chẩn đoán hiệu quả. Hình ảnh có thể được in ở vị trí ưa thích và kích thước với thông tin đo lường.

Giải quyết nhu cầu cho từng bệnh nhân

AMULET Harmony kết hợp với nhiều giải pháp nhũ ảnh đặc biệt được thiết kế để duy trì môi trường kiểm tra hài hòa và nuôi dưỡng bầu không khí đáng tin cậy giữa kỹ thuật viên nhũ ảnh và bệnh nhân.

Fit Sweet Paddle

Loại tấm nén này thích hợp với hình dạng của vú, cho phép áp lực tác động đều trong lúc ép và đảm bảo mô vú được tách ra một cách hợp lý. Ngoài ra, các model với chức năng thay đổi vị trí tấm nén theo trường tia có sẵn trong danh sách phụ kiện.

Nguồn sáng giúp giảm căng thẳng cho bệnh nhân

Ánh sáng ấm gián tiếp được sử dụng để chiếu sáng thân máy, giúp bệnh nhân thư giản và giảm căng thẳng trong quá trình thăm khám.

Nhãn trang trí đáp ứng môi trường phòng bệnh

Năm nhãn khác nhau giúp bầu không khí nhẹ nhõm. Mỗi trường hợp có thể chọn màu phù hợp nhất với môi trường thăm khám giúp làm giảm căng thẳng và lo lắng cho bệnh nhân.

Di chuyển lên đầu