• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

HỖ TRỢ SAU ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN

 

IPS vẫn đồng hành cùng bệnh nhân ngay cả sau khi họ điều trị xong tại Singapore và về nước. Khi về Việt Nam chắc hẳn bệnh nhân không tránh khỏi những thắc mắc về tình trạng bệnh của mình, IPS vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ tham vấn ý kiến bác sĩ đã điều trị cho bệnh nhân tại Singapore, gởi các kết quả cận lâm sàng được làm tại Việt Nam cho bác sĩ Singapore và hỗ trợ mua thuốc theo toa của bác sĩ Singapore.

Trong các trường hợp bệnh nhân cần tiếp tục điều trị tại Việt Nam, IPS sẽ hỗ trợ bệnh nhân được khám và điều trị tiếp tục với các bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Việt Nam theo phác đồ điều trị tại Singapore.

Hiện nay, IPS và đối tác Singapore đã thành lập Phòng khám đa khoa SIHG tại Quận 7, Tp.HCM để đồng hành với bệnh nhân trong việc tiếp tục theo dõi, khám và điều trị sau khi bệnh nhân trở về từ Singapore. Tại SIHG, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khám và tầm soát sức khoẻ định kỳ và tầm soát các bệnh lý ung thư bao gồm ung thư vú, ung thư phụ khoa, ung thư tuyến giáp, ung thư phổi v.v…với sự kết hợp các bác sĩ giỏi của Việt Nam và Singapore nhằm hỗ trợ bệnh nhân của chúng tôi một cách tốt nhất.

 

Di chuyển lên đầu