• Device: 090 938 1187
 • Service: 090 777 1187
 • info.ips@ipsvn.com.vn
 • www.ipsvn.com.vn

OSTEOPORE

Osteopore chuyên sản xuất các mô cấy ghép hấp thụ sinh học in 3D được sử dụng trong phẫu thuật để hỗ trợ các giai đoạn lành xương tự nhiên. Các sản phẩm của Osteopore được sản xuất  bằng công nghệ in 3D chính xác và cho phép tùy chỉnh hình dạng hình học. Kiến trúc vi mô sinh học in 3D độc đáo của khung sinh học 3D có trong các sản phẩm Osteopore cung cấp khả năng xâm nhập cho các tế bào và mạch máu, cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong việc chữa lành vết thương và sửa chữa mô. Các sản phẩm của Osteopore được làm từ một loại polyme được FDA Hoa Kỳ chấp thuận có tên là polycaprolactone (PCL). PCL có thể hấp thụ sinh học, dễ uốn, phân hủy chậm và có độ bền cơ học tương tự như xương xốp.

Về công nghệ của chúng tôi

Osteopore tham gia vào việc thiết kế, phát triển và tiếp thị các bộ phận cấy ghép polymer có thể hấp thụ sinh học để sử dụng trong phẫu thuật thần kinh, chỉnh hình và răng hàm mặt. Các công nghệ độc quyền của Osteopore cho phép phát triển các cấu trúc sinh học là các sản phẩm tổng hợp được chế tạo mô có hoạt tính sinh học để phục hồi bộ xương người. Công nghệ cốt lõi của Osteopore, kiến trúc vi mô phỏng sinh học in 3D tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chữa lành xương, mang lại nhiều cơ hội phát triển thông qua việc phát triển mô cấy phẫu thuật . Kiến trúc vi mô phỏng sinh học in 3D được sử dụng trong tất cả các sản phẩm của Osteopore.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 • Sản phẩm là những miếng ghép làm bằng nhựa sinh học PCL (polycaprolacton) thích hợp cho việc cấy ghép vào cơ thể người và hoàn toàn tự tiêu dành cho các chỉ định phẫu thuật ở vùng xương không chịu lực trong tái tạo và lắp đầy khiếm khuyết xương vùng sọ, mặt.
 • Sản phẩm được FDA chứng nhận.
 • Sử dụng công nghệ 3-D tiên tiến nhất độc quyền để sản xuất ra sàn vi cấu trúc độc đáo với các lỗ nhỏ 3-D như xương xốp (Osteoblast). Vi cấu trúc này tạo điều kiện cho mô và mạch máu phát triển, kích thích sự tái tạo xương.
 • Sản phẩm dễ sử dụng.

CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG

 • Có thể cắt tỉa các cạnh của sản phẩm bằng dụng cụ sắc bén.
 • Có thể tạo độ cong nhẹ ở nhiệt độ phòng và với các độ cong nhiều, sản phẩm sẽ được nhúng vào nước ấm 50ºC- 55ºC, không được ngâm trong nước nóng quá 55ºCsẽ làm biến dạng sản phẩm.
 • Được vô trùng bằng tia Gamma, không được tái vô trùng
 • Cấu trúc sản phẩm cho phép tia phóng xạ có thể xuyên qua, giúp cho các bác sĩ có thể quan sát được sự tái tạo xương vào tháng thứ 6 sau phẫu thuật. Quá trình tái tạo xương hoàn tất và miếng ghép hoàn toàn mất đi khoảng 24 tháng, tùy từng cơ địa và độ tuổi của bệnh nhân. Lớn tuổi sẽ chậm hơn trẻ nhỏ.
 • Để kích thích quá trình tạo xương đạt hiệu quả hơn trong các thủ thuật tạo hình sọ, phẫu thuật viên có thể tiêm tủy hoặc tưới máu tươi lên trên miếng ghép.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 • Không dùng trong phẫu thuật xương chịu lực
 • Bệnh nhân ung thư có hóa trị, xạ trị
 • Bệnh nhân bị nhiễm trùng, cần thiết xử lý ổ nhiễm trùng triệt để trước khi sử dụng sản phẩm
 • Không gấp đôi sản phẩm hoặc đặt chồng sản phẩm lên nhau.
 • Không được cắt trên bề bằng sản phẩm sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc của sản phẩm

SÀN TẠO XƯƠNG POLYCAPROLACTONE OSTEOPORETM

OsteoporeTM mang đến cho các bác sĩ phẫu thuật một loạt các miếng ghép hoàn toàn tự tiêu dành cho các chỉ định không chịu lực trong tái tạo và lắp đầy khiếm khuyết xương vùng sọ mặt. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu Polycaprolactone, một loại chất liệu tự tiêu được sự chứng nhận của FDA trong chỉ định lắp đầy khiếm khuyết xương, tự tiêu.

OsteoporeTM sử dụng công nghệ in 3-D tiên tiến nhất độc quyền để sản xuất ra sàn vi cấu trúc độc đáo với các lỗ nhỏ 3-D liên kết với nhau tương tự như dải. Vi cấu trúc này tạo điều kiện cho mô và mạch máu phát triển, và kích thích sự tái tạo xương.

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Osteoplug – PHẪU THUẬT SỌ NÃO: VÁ LỖ KHOAN SỌ

Miếng vá lỗ khoan sọ với độ thẩm mỹ hoàn hảo. Miếng OsteoplugTM được thiết kế để lắp khít vào các lỗ khoan sọ, và giúp xương tái tạo với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Tia phóng xạ đi có thể xuyên qua, giúp đánh giá chính xác sự tái tạo xương thông qua hình ảnh chụp CT-scan.            

Osteoplug-C – PHẪU THUẬT SỌ NÃO: VÁ LỖ KHOAN SỌ

Với lỗ đặt ống 4mm dành cho dẫn lưu dịch não tủy CFS, miếng OsteoPlug-C được thiết kế đế lắp khít lỗ khoan sọ, và giúp xương tái tạo với kết quả thẩm mĩ chính xác. Tia phóng xạ đi có thể xuyên qua, giúp đánh giá chính xác sự tái tạo xương thông qua hình ảnh chụp CT-scan.

Osteostrip – PHẪU THUẬT SỌ NÃO: THỦ THUẬT CẮT SỌ

Cầu nối giữa mẫu xương sọ và hộp sọ nhằm cải thiện tính thẩm mĩ, miếng OsteotripTM được thiết kế để lắp khít những khoảng trống xương sau phẫu thuật cắt sọ, và giúp xương tái tạo với kết quả thẩm mĩ chính xác. Tia phóng xạ đi có thể xuyên qua, giúp đánh giá chính xác sự tái tạo xương thông qua hình ảnh chụp CT-scan. 

Osteomesh – THẨM MĨ VÙNG MẮT: SÀN Ổ MẮT

Linh hợp, thích hợp cho đường viền ổ mắt, miếng OsteomeshTM là một miếng lưới linh động về độ dày khác nhau, được thiết kế cho các trường hợp không chịu lực trong tái tạo sàn ổ mắt. Tia phóng xạ đi có thể xuyên qua, giúp đánh giá chính xác sự tái tạo xương thông qua hình ảnh chụp CT-scan.

PSI – THỦ THUẬT TẠO HÌNH SỌ:  MIẾNG GHÉP DÀNH RIÊNG CHO TỪNG KHIẾM KHUYẾT CỤ THỂ

Công nghệ in 3D tạo sự tích hợp cho các khuyết xương vùng sọ mặt của từng bệnh nhân.

Các miếng ghép dành riêng cho từng bệnh nhân cụ thể của Osteopore được thiết kế để lắp khít về hình học và độ cong của khuyết xương vùng sọ mặt. Tất cả các miếng ghép này được thiết kế với một cạnh mỏng nhằm tiếp xúc khớp với các cấu trúc xương xung quanh. Tia phóng xạ đi có thể xuyên qua, giúp đánh giá chính xác sự tái tạo xương thông qua hình ảnh chụp CT-scan.

Scroll to Top