• Device: 090 938 1187
  • Service: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

BARD ENDOUROLOGY

BARD ENDOUROLOGY

BARD cung cấp một loạt các dụng cụ (Access Sheath, Ống thông tiểu, Bóng nong, Stent, Rọ bắt sỏi dây dẫn, …)  dùng trong tán sỏi thận được cải tiến về chất liệu, cấu trúc để hoạt động thông minh và hiệu quả hơn các công cụ trên thị trường. Với châm ngôn, cung cấp các thiết bị sáng tạo, tiết kiệm nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

+ Access Sheath: Được chỉ định để sử dụng trong các thủ tục tiết niệu nội soi, trong đó cần nong niệu quản,tiếp cận niệu quản để tiêm chất lỏng, chèn ,loại bỏ nội soi và các dụng cụ liên quan.

+ Ống thông tiểu: Được thiết kế để sử dụng trong dẫn lưu nước tiểu.Ống thông niệu quản được đưa qua niệu đạo, vào bàng quang và lên qua niệu quản. Những ống thông này cũng cho phép bơm thuốc cản quang.

+Bóng nong: Được thiết kế để sử dụng nong ống niệu quản trong tán sỏi ngược dòng  và nong đường đến thận trong tán sỏi qua da.

+Stent: được chỉ định để giải tỏa tắc nghẽn trong nhiều bệnh lý lành tính, ác tính và sau chấn thương ở niệu quản. Những tình trạng này bao gồm sỏi và / hoặc các mảnh sỏi, hoặc các tắc nghẽn niệu quản khác, chẳng hạn như các bệnh lý liên quan đến hẹp niệu quản, bệnh lý ác tính của các cơ quan trong ổ bụng, xơ hóa sau phúc mạc hoặc chấn thương niệu quản, hoặc liên quan đến Tán sỏi bằng sóng xung kích ngoài cơ thể (ESWL). Có thể đặt stent bằng kỹ thuật phẫu thuật nội soi hoặc qua da bằng kỹ thuật chụp X quang tiêu chuẩn. Chúng tôi khuyến nghị rằng thời gian đặt không quá 365 ngày. Stent không nhằm mục đích như một thiết bị tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể.

+ Dây dẫn: được sử dụng để cung cấp sự thâm nhập và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển thiết bị nội sọi trong các thủ thuật tán sỏi . Chúng được cung cấp ở nhiều cấu hình khác nhau bao gồm: kích thước (chiều dài và đường kính), thiết kế đầu mũi, lớp phủ (ưa nước và PTFE) và độ cứng

+ Rọ bắt sỏi: nhằm mục đích sử dụng để loại bỏ sỏi niệu quản và sỏi thận.

Scroll to Top