• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

CHỌN BỆNH VIỆN PHỤ SẢN

Bạn sẽ phải đưa ra rất nhiều quyết định trong suốt thời kỳ mang thai và lựa chọn nơi sinh cũng là một trong những cân nhắc quan trọng. Hầu hết các bác sĩ sản – phụ khoa đều liên kết với một hoặc nhiều bệnh viện phụ sản, vì vậy bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm bằng cách trực tiếp hỏi bác sĩ của bạn về bệnh viện mà họ đang công tác.

Để ra một quyết định hoàn hảo nhất cho nơi mà đứa trẻ của bạn chào đời, bạn có thể đăng ký tham quan các bệnh viện để tìm hiểu thêm về các cơ sở vật chất và dịch vụ mà bệnh viện cung cấp. Trao đổi thêm với người phụ trách ở các bệnh viện cũng là cách tốt nhất giúp bạn xua tan mọi lo lắng hay nghi ngờ.

Chọn phòng

Một khi đã quyết định bệnh viện cho ngày trọng đại của bạn, bước tiếp theo là lựa chọn kiểu phòng phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của bản thân. Các bà mẹ mang thai lần đầu có xu hướng chọn phòng dành cho một người để có sự riêng tư. Người chồng có thể ở lại qua đêm để chăm sóc cho cả mẹ và bé. Ngoài ra, cũng có những băng ghế sofa để tiếp đón những vị khách đến thăm.

Một bệnh viện phụ sản tốt không nhất thiết phải là bệnh viện đắt nhất. Biểu đồ định giá dưới đây có thể là một hướng dẫn hữu ích giúp bạn thực hiện sự lựa chọn tốt nhất mà không quá căng thẳng về mặt tài chính. Lưu ý rằng giá được đưa ra để tham khảo cho các trường hợp sinh thường và không phức tạp.

Khi so sánh giá cả, bạn thường sẽ cân nhắc các yếu tố quan trọng chẳng hạn như năng lực chuyên môn của bác sĩ và những lựa chọn liên quan đến dịch vụ thai sản. Hãy chọn bệnh viện vừa đáp ứng được kỳ vọng, vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Luôn giữ một suy nghĩ rằng sinh con là điều không thể đoán trước được. Cần dành một khoản tài chính cho những tình huống khẩn cấp, đặc biệt là trường hợp có nguy cơ khó sinh. Khi vấn đề về bệnh viện đã ổn thỏa, bạn chỉ việc chuẩn bị đồ đạc, thư giãn và chờ đợi đứa trẻ đến với bạn.

Nguồn: https://www.cordlife.com/sg/choosing-your-maternity-hospital

Di chuyển lên đầu