• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

BỆNH VIỆN MOUNT ALVERNIA

Bệnh Viện Mount Alvernia được thành lập vào năm 1961, Bệnh viện Mount Alvernia ( MAH ) là một bệnh viện chuyên khoa chăm sóc với 303 giường, luôn xem bệnh nhân là trung tâm, có năng lực chuyên môn và hai trung tâm chuyên gia y tế đa ngành. Đây còn là một bệnh viện tư nhân được hỗ trợ bởi hơn 1.300 bác sĩ được công nhận, với khoảng 120 chuyên gia túc trực.

Bệnh viện cam kết cung cấp công nghệ y tế hiện đại nhất với sự hỗ trợ của các bác sĩ có kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi mang lại cho bệnh nhân một loạt các trang thiết bị chuyên dụng tích hợp hoàn toàn và các dịch vụ chất lượng  từ phẫu thuật cho đến chăm sóc phục hồi chức năng. Chúng tôi có những trung tâm chuyên khoa khác nhau như khoa tim mạch, khoa phẫu thuật thần kinh, khoa ung thư, khoa chỉnh hình và phụ khoa.

Ngoài việc chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏa, Bệnh Viện Mount Alvernia còn hỗ trợ nhiều hoạt động từ thiện. Assisi Hospice, tổ chức từ thiện chính của chúng tôi, giúp chăm sóc ân cần và xoa dịu nỗi đau cho những người lớn và trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Chúng tôi tăng cường tiếp cận cộng đồng và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ yếu cho người nghèo, người cao tuổi và những người có khả năng vận động hạn chế.

Tại Bệnh Viện Mount Alvernia, nhân viên của chúng tôi mang đến cho quí vị sự tận tâm và chăm sóc chu đáo, tôn trọng và sự hỗ trợ tinh thần tận tụy nhất trên mọi phương diện

Trong hơn năm thập kỷ vừa qua, chúng tôi đã không ngừng mở rộng và cải tiến năng lực của mình để bắt kịp với bối cảnh chăm sóc sức khỏe thay đổi thường xuyên. Chúng tôi luôn cập nhật với lĩnh vực y học đang phát triển từng ngày để mang đến những kết quả tốt nhất có thể cho quý vị và gia đình của quý vị.

Bệnh viện được chứng nhận ISO 9001:2008 và trao phần thưởng cao quý Giải thưởng Ngôi sao Đẳng cấp Chất lượng Singapore vào năm 2011. Bệnh viện là một phần của hệ thống chăm sóc sức khỏe tích hợp dựa trên đức tin – Catholic Healthcare Australia, vì vậy chúng tôi có thể tận dụng những thực hành tốt nhất về sức khỏe, cộng đồng và các dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi. Với sự tổ chức lại các nguồn lực và sự phát triển của bệnh viện trong vòng vài năm qua, bệnh nhân đã có thể tiếp cận với những chuyên gia đáp ứng cho các nhu cầu cá nhân của họ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các trang thiết bị để đảm bảo chúng tôi cung cấp công nghệ y tế hiện đại nhất có thể. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ quý vị tốt hơn và đem lại cho các bác sĩ công cụ chẩn đoán tốt nhất có thể.

Bệnh Viện Mount Alvernia – Bệnh Nhân Luôn Là Trung Tâm

Di chuyển lên đầu