• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

BỆNH VIỆN GLENEAGLES

Bệnh viện Gleneagles là một bệnh viện tư gồm 380 giường bệnh (ICU: 20) và hơn 280 chuyên gia cung cấp một loạt các dịch vụ y tế và phẫu thuật.Chuyên khoa chính của Gleneagles gồm Tim Học, Vị Tràng Học, Ghép Gan, Sản Khoa và Phụ Khoa, Ung Bướu và Chỉnh Hình.

Thế mạnh chính của Gleneagles là đặt bệnh nhân lên hàng đầu, dịch vụ thân thiện, chăm sóc chất lượng, chuyên viên chuyên môn và kỹ thuật đã được chứng minh. Gleneagles đã được công nhận với Uỷ Ban Liên Kết Quốc Tế (JCI), đứng đầu trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, trong năm 2006 và 2009.

Gleneagles là bệnh viện đầu tiên ở Đông Nam Á thực hiện phẫu thuật Cấy Ghép Gan do Người Còn Sống Hiến Tặng. Đồng thời là bệnh viện đầu tiên ở Châu Á thực hiện thành công phẫu thuật vá vách ngăn tâm nhĩ (ASD) bằng amplatz occluder và nội soi ổ bụng để hỗ trợ việc đặt màng tâm thất ở trẻ sơ sinh.

Tiếp cận công nghệ hiện đại Gleneagles còn là bệnh viện đầu tiên của Đông Nam Á sử dụng robot phẫu thuật để thực hiện phẫu thuật thần kinh, tai mũi họng và cột sống. Với cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại gồm 9 khu giường bệnh, phòng chăm sóc đặc biệt với 20 giường bệnh, 12 phòng mổ chính, 13 phòng sản, 30 giường bệnh trong ngày, phòng chăm sóc đặc biệt trẻ sơ sinh với 14 giường, và phòng dành cho bệnh nhân gan Châu Á với 14 giường bệnh và 7 giường chăm sóc đặc biệt.

Các Chuyên Khoa

*Internal Medicine

*Y khoa Ung thư

*Nha khoa Phẫu thuật

*Tim mạch

*Phẫu thuật Tim

*Tiết niệu

*Bệnh truyền nhiễm

*Nha khoa

*Da liễu

*Chẩn đoán X Quang

*Y học hạt nhân

*Phụ sản

*Huyết học

*Phẫu thuật tay

*Thần kinh học

*Giải phẫu thần kinh

*Nội tiết

*Gastroenterology

*Phẫu thuật

*Y học Nhi khoa

*Phẫu thuật Nhi

*Bệnh Học

*Phụ khoa

*Nhãn Khoa

*Phẫu thuật chỉnh hình

*Ung thư nhi

*Ghép tế bào gốc ở trẻ em

*Phẫu thuật

*Tâm thần học

*Nhi khoa Huyết học

*Khoa hô hấp

*Thấp khớp

*Trị liệu X Quang

*Phục hồi chức năng

*Thận học

*Y học Sinh sản

*Tai Mũi Họng và Phẫu thuật (Tai mũi họng)

Di chuyển lên đầu