• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE

Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Singapore là một bệnh viện chuyên khoa sâu tuyến cuối cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tiên tiến với đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng bao gồm Tim mạch, Tiêu hoá, Sản phụ khoa, Ung thư, Mắt, Nhi khoa, Chấn thương chỉnh hình, Phẫu thuật nội soi Bàn tay và Tái tạo.

Ngoài ra Bệnh viện cũng thực hiện phẫu thuật cấy ghép nội tạng cho người lớn như (thận, gan và tuỵ) và là bệnh viện công duy nhất ở Singapore thực hiện phẫu thuật cấy ghép thận và gan cho bệnh nhân Nhi.

Với 1199 giường (bao gồm giường khu tổng quát, giường bệnh nhân phụ thuộc cao và giường chăm sóc tích cực ICU), 43 khu bao gồm: Các khu tổng quát, khu ngoại vi, đơn vị chăm sóc tích cực, các đơn vị phụ thuộc cao, 8 phòng sinh nở và 29 phòng phẫu thuật.

Cùng với đội ngũ chuyên gia y khoa giỏi, Bệnh viện Đại học Quốc gia cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng và tiên tiến nhất. Năm 2007, Bệnh viện được Bộ Y tế Singapore chọn phát triển thêm 2 trung tâm chuyên khoa: Viện Ung thư Đại học Quốc gia và Trung Tâm Tim Đại học Quốc gia. Viện Ung thư cung cấp tất cả các dịch vụ khám và điều trị bệnh nhân ung thư người lớn và trẻ em. Trung Tâm Tim mạch cung cấp tất cả các chương trình khám và điều trị cho tất cả các bệnh về tim mạch.

Năm 2004, Bệnh viện Đại Học Quốc gia Singapore là bệnh viện đầu tiên ở Singapore đạt được chứng nhận quốc tế về thực hành tốt lâm sàng và an toàn trong y khoa JCI. Bệnh viện vẫn tiếp tục tập trung cung cấp chất lượng lâm sàng tốt và an toàn cho bệnh nhân thông qua việc đào tạo đội ngũ Bác sĩ, y tá, y khoa lâm sàng và nghiên cứu những phương pháp điều trị y khoa mới.

Sự hợp nhất giữa Bệnh viện Đại Học Quốc Gia, Trường Đại học Y khoa Yong Loo Lin và Trường Đại Học Nha trực thuộc Trường Đại Học Quốc Gia Singapore hình thành nên một cơ cấu quản trị chung, đó là Hệ thống y tế Đại Học Quốc Gia mang đến một nền y học xuất sắc trong kỷ nguyên mới. Sự kết hợp này nâng cao vị trí của Bệnh viện Đại học Quốc gia trên trường quốc tế và mang lại một sức mạnh tổng hợp.

Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Singapore – Định Hình Y Học Cho Tương Lai

Di chuyển lên đầu