• Thiết bị: 090 938 1187
  • Dịch vụ: 090 777 1187
  • info.ips@ipsvn.com.vn
  • www.ipsvn.com.vn

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SINGAPORE

Bệnh Viện Đa Khoa Singapore là bệnh viện chính phủ đầu tiên và lớn nhất tại Singapore. Bệnh viện cung cấp tất cả các điều trị chuyên khoa cho bệnh nhân, đào tạo bác sĩ và các nhân viên y tế lâm sàng khác, và thực hiện các nghiên cứu y khoa nhằm mang lại điều trị y tế tốt nhất cho bệnh nhân. Không đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu, Bệnh viện Đa khoa Singapore là bệnh viện thuộc sở hữu nhà nước và là bệnh viện đầu đàn của hệ thống y tế công.

Bệnh viện nhận điều trị bệnh nhân bảo hiểm và bệnh nhân không bảo hiểm. Bệnh viện cung cấp tất cả các điều trị chuyên khoa đơn giản và phức tạp trong cùng một bệnh viện. Ngoài ra còn có 5 trung tâm chuyên khoa thuộc nhà nước toạ lạc trong khuôn viên Bệnh viện để cung cấp tất cả điều trị chuyên khoa cho bệnh nhân.

Với 29 chuyên khoa lâm sàng, mỗi năm, Bệnh viện điều trị cho hơn 1 triệu bệnh nhân. Với đội ngũ 10.000 nhân viên, Bệnh viện đã chiếm 1/3 trong tổng số giường điều trị chuyên khoa sâu của bệnh viện nhà nước và khoảng 1/5 của cả nước.

Là bệnh viện quốc tế hàng đầu, bệnh viện Đa Khoa Quốc Gia Singapore cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật với công nghệ hiện đại nhất. Bệnh viện đã tạo được nhiều đột phá trong y học với kết quả bền vững, đồng thời làm nên danh tiếng trong ngành y khoa thế giới với các thành tựu:

  • Tiến hành ca ghép tế bào gốc kích thích tạo máu đầu tiên trên thế giới. Là trung tâm huyết học lớn trên thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm, khoa Huyết Học đã tiến hành hơn 800 ca ghép tế bào gốc kích thích tạo máu.
  • Kinh nghiệm sâu rộng và tiên phong về cấy ốc tai. Đến nay, hơn 230 bệnh nhân đã được cấy ốc tai tại Bệnh viện.
  • Tiên phong trong phẫu thuật Rô-Bốt mang lại kết quả điều trị khả quan hơn và thời gian hồi phục nhanh hơn. Bệnh viện Đa khoa Singapore tiến hành số ca phẫu thuật lớn nhất khu vực và tỷ lệ thành công cao nhất.
  • Dịch vụ chẩn đoán tiên tiến, là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Đông Nam Á cung cấp dịch vụ X-quang vi tính 2 nguồn (DSCT) cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn, hạn chế 50% đến 70% lượng phóng xạ phát tán, giảm lượng phóng xạ bệnh nhân tiếp xúc khi chụp X-quang.

Bệnh viện Đa Khoa Singapore đã đạt được chứng nhận JCI quốc tế cho chất lượng và an toàn trong điều trị bệnh nhân đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là bệnh viện đầu tiên của Châu Á đạt chứng nhận Magnet cấp bởi American Nurses Credentialing Center về chất lượng của đội ngũ y tá.

BỆNH VIỆN ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU

Bệnh viện Đa Khoa Singapore là một trong những bệnh viện đào tạo đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên y tế lâm sàng và cận lâm sàng khác trước, sau tốt nghiệp và đào tạo nâng cao. Sinh viên từ trường y khoa Yong Loo Lin và Duke-NUS trải qua phần lớn thời gian đào tạo và thực hành tại đây. Đội ngũ chuyên gia của bệnh viện cũng là giáo viên giảng dạy tại hai trường y khoa trên. Đây cũng là bệnh viện giảng dạy cho đội ngũ y khoa ở Singapore và trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bệnh viện còn kết hợp với các viện nghiên cứu hàng đầu trong khu vực và toàn cầu để thực hiện các nghiên cứu y khoa nhằm mang lại kết quả điều trị y khoa tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh Viện Đa Khoa Singapore – Chuyên Gia Hàng Đầu Về Chăm Sóc Sức Khỏe

Di chuyển lên đầu