Ông Peter Halleday - Điều trị tại BV SNEC

Ông Peter Halleday - Điều trị tại BV SNEC

Peter Halleday, quốc tịch Úc, đã trải qua phẫu thuật Osteo-Odonto Keratoprosthesis (OOKP) tại SNEC cách đây một năm. Nay mắt anh đã nhìn lại được và không bị mù như xưa nữa.

Năm 1998, một tai nạn nghề nghiệp đã làm mù đôi mắt của Halleday, sau khi được phẫu thuật Osteo-Odonto Keratoprosthesis tại SNEC, mắt Halleday đã nhìn lại được. OOKP thường được biết đến như là phẫu thuật “răng trong mắt”, là một phẫu thuật gồm hai giai đọan phức tạp nhằm đem lại thị lực cho hầu hết các ca bệnh nặng về giác mạc và bề mặt ngoài của mắt mà đa số các phẫu thuật trước đó đều không thành công. Thủ tục tiến hành bao gồm nhổ một chiếc răng nanh của bệnh nhân ra, sau đó gọt đẽo để cấy một thiết bị giác mạc tạo hình thủ công vào (xi lanh quang học), sau đó vài tháng cấy lại vào một mắt của bệnh nhân. Sau khi nhìn lại được, Halleday vui mừng nói: “Tôi lại được tận hưởng cuộc sống với mắt phải gần như đã nhìn lại được hoàn toàn, tôi có thể nhìn vợ, con và cháu rồi. Cuộc sống thật tuyệt vời. ”Lo lắng vì là người mù khi ở nước ngoài là suy nghĩ đầu tiên của Halleday, nhưng  suy nghĩ đó đã nhanh chóng qua đi, Halleday nhanh chóng cảm thấy ấm cúng như ở nhà khi ở trung tâm và có mối quan hệ thân thiện không thể nào quên đối với nhân viên của trung tâm. “Các bác sỹ và y tá ở trung tâm rất tuyệt vời, chúng tôi đã nhận được sự chăm sóc rất tốt, ” Halleday nói, “Tôi và vợ tôi Lorraine rất cảm kích trước cung cách và thái độ phục vụ ở đây.”

Trong 20 năm trở lại đây, SNEC đã chữa trị các căn bệnh yếu thị lực cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Các căn bệnh chữa trị rất đa dạng, từ phẫu thuật đục thủy tinh thể cho đến các bệnh về võng mạc và giác mạc. Việc điều trị thành công những bệnh về mắt và thực hiện những ca phẫu thuật phức tạp như OOKP đã đem lại danh tiếng cho SNEC với tư cách một bệnh viện mắt tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao, đủ sức cạnh tranh với các bệnh viện hàng đầu trên thế giới. Kể từ ca mổ thành công đầu tiên tiến hành cho một thanh niên 19 tuổi đến từ Thái Lan tháng 6/2004, đến nay đã có nhiều bệnh nhân được thực hiện phẫu thuật OOKP thành công. Hiện nay mỗi năm SNEC đón 250.000 bệnh nhân ngoại trú, trong đó 16.000 bệnh nhân ngọai quốc, thực hiện 14.000 ca phẫu thuật mắt quan trọng và 13.000 ca chữa trị bằng tia Laser. Chất lượng và qui mô dịch vụ cao cấp của SNEC đã làm cho SNEC trở thành trung tâm mắt hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới.

Bạn có thích bài viết này?

Các bài viết liên quan

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

58 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc