Bệnh nhân Lê Hoàng Thọ

Bệnh nhân Lê Hoàng Thọ

Những vấn đề sau sẽ có những phần ưu điểm về việc chữa bệnh ở Singapore.

_ Đội ngũ bác sĩ trẻ, năng lực cao, tận tâm. Lúc đầu mình không mấy an tâm và trong tâm trạng thì đi qua Singapore thử coi sao, nếu ko thành công thì còn 1 chân, vì đây là ca mổ cũng không đơn giản, nhưng qua cuộc giải phẫu lần thứ 1 thì mình an tâm hoàn toàn. Sau khi mổ chỉ có 3 ngày sau là tập đi được đó là quá trình ngoài mong đợi của mình.

_ Về vấn đề chăm sóc y tế: các y tá họ túc trực giúp đỡ 24/24 rất chu đáo và luôn có nụ cười, giống như mình ở nhà vậy. Các y tá họ chăm sóc rất tốt gần như hoàn hảo.

_ Về vấn đề tiện nghi: do mình ở phòng thuộc loại hạng nhì nên, mọi tiện nghi đều tốt, tivi, internet (mới đươc trang bị lần mổ sau) có thể liên lạc về VN, đọc thông tin, xem phim miễn phí.

_ Về vấn đề tiếp đón, do phải sang một môi trường mới nên vấn đề tiếp đón khá là quan trọng, ở đây mình được tiếp đón rất chu đáo, từ khâu khám bệnh đến lúc mổ.

Nói chung thì qua hai lần mổ, bác Thọ và mình rất hạnh phúc, bác không phải ngồi một chỗ, không còn những cơn đau ngày đêm vì đầu gối hành hạ, bác có thể lên cầu thang, chơi bóng bàn, nấu ăn, đi chợ, đi xe máy. Nếu không có hai lần phẫu thuật ấy thì tương lai bác Thọ đã thấy trước rồi, vì bà Ngoại mình cũng bị bệnh như thế nhưng do chưa tiếp cận được khoa học trên nên phải chiến đấu với đau nhứt đầu gối, ngồi xe lăn. Bà đã mất cách đây vài năm rồi.

Chân thành cám ơn Nguyễn Hoàng Long, con của bệnh nhân Lê Hoàng Thọ điều trị tại BV CGH

Bạn có thích bài viết này?

Các bài viết liên quan

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

58 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc