CORDLIFE - NGÂN HÀNG LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC MÁU CUỐNG RỐN SINGAPORE

              

 MÁU CUỐNG RỐN CỦA BÉ

MÓN QUÀ QUÝ GIÁ CỦA CUỘC SỐNG

                             

         Ngân Hàng Máu Cuống Rốn Niêm Yết Tại Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Singapore   

                

Tế bào gốc là gì?

Máu cuống rốn là một nguồn giàu các tế bào gốc tạo  máu (HSCs); các tế bào chịu trách nhiệm bổ sung máu và tái tạo hệ miễn dịch. Tế bào gốc tạo máu (HSCs) được gọi là ‘các tế bào tiền thân “, vì nó có khả năng duy nhất để tạo thành các loại tế bào khác nhau trong cơ thể.     

                                                 

Các bệnh có thể điều trị bằng tế bào gốc hiện nay:

         

Mặc dù tế bào gốc ở cuống rốn cũng có thể được tìm thấy từ các nguồn khác như tuỷ xương và máu ngoại vi, hàng ngàn phụ huynh bao gồm cả các chuyên gia y khoa cũng lưu trữ máu cuống rốn con của họ vì nó an toàn và không gây đau. Các tế bào này đã được chứng minh công dụng trong việc điều trị bệnh lý bao gồm:

  • Một số bệnh ung thư ví dụ như Ung thư máu và Ung thư hạch
  • Rối loạn chuyển hoá của trẻ sơ sinh
  • Các rối loạn máu ví dụ như bệnh thiếu máu bẩm sinh
  • Suy giảm miễn dịch

​                                            ​

Các tiềm năng về chữa trị trong tương lai của tế bào gốc

Máu cuống rốn có thể mang lại điều gì cho gia đình bạn?

Tế bào gốc từ máu cuống rốn mà bạn lưu trữ cho bé sẽ là một sự tương thích hoàn hảo cho bé. Nó cũng là nguồn tế bào gốc sẵn có cho người thân trong gia đình có cùng huyết thống với bé. Khả năng tìm kiếm sự tương thích Bạch cầu kháng nguyên ở người (HLA) tuỷ xương 6/6 trong gia đình là 25%. Tuy nhiên, vì ghép máu cuống rốn chỉ yêu cầu sự tương thích HLA 4/6, nên khả năng tìm người tương thích trong gia đình là 40%. Còn lại khả năng 60% có thể tìm người tương thích máu cuống rốn khi so sánh nguồn cung cho sự tương thích tuỷ xương ở những gia đình sau này.

                                  

Máu cuống rốn được thu thập như thế nào?

Thu thập máu cuống rốn là một quá trình an toàn, nhanh chóng và không đau. Quá trình thu thập được thực hiện ngay lập tức sau khi bé được sinh ra và có thể được thực hiện với việc sinh thường hay sinh mổ.

Bảo quản và xử lý:

Khi máu cuống rốn của bé được thu thập, mẫu máu sẽ được chuyển đến phòng thí nghiệm đạt chuẩn ở Singapore để xử lý. Tế bào gốc sau đó sẽ được lưu trữ trong các bể chứa đông lạnh ở nhiệt độ -150ºC.

    

Tại sao nhiều phụ huynh lại chọn Cordlife Singapore ?

                                          

Lưu trữ máu cuống rốn của bé là một phương tiện để bảo vệ sức khoẻ của bé ở hiện tại và tương lai. Với chỉ một cơ hội duy nhất để bảo vệ máu cuống rốn của bé, nên việc chọn lựa một ngân hàng lưu trữ đạt chuẩn quốc tế và giàu kinh nghiệm rất quan trọng để bảo vệ máu cuống rốn của bé. Dưới đây là một vài lý do tại sao Cordlife được sự tin tưởng bởi hơn 55.000 gia đình ở Singapore và hơn 200.000 gia đình trong khu vực. Hãy thận trọng trong việc chọn lựa. 

1.   Ngân hàng Máu cuống rốn đạt được chứng nhận kép đầu tiên tại Đông Nam Á:

Cordlife là ngân hàng tư nhân lưu trữ máu cuống rốn lâu đời nhất ở Singapore từ năm 2001. Ngoài giấy phép được cấp bởi Bộ y tế Singapore, cơ sở vật chất của chúng tôi cũng đạt được chứng nhận quốc tế cấp bởi AABB, ngân hàng đạt chuẩn quốc tế.

Kể từ tháng 11 năm 2015, Cordlife Singapore đã đạt được chứng nhận cấp bởi FACT (Hội sáng lập công nhận liệu pháp tế bào) để đảm bảo rằng mẫu máu cuống rốn được xử lý và lưu trữ đạt chuẩn quốc tế cao nhất có thể.

           

2.     Công ty tiên phong về chất lượng và công nghệ:

Cordlife là ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn tư nhân đầu tiên ở Singapore sử dụng công nghệ xử lý máu cuống rốn tự động Sepax®2 trên thế giới được FDA công nhận. Sepax®2 giúp phục hồi tế bào gốc tối ưu nhất cao bằng 99.46% của Tổng cộng tế bào nhân (TNC) từ máu cuống rốn của bé – vì vậy bạn có thể lấy được nhiều hơn tế bào gốc để giúp tỉ lệ cấy ghép tối đa nhất.

                                                        

3.     Đảm bảo chất lượng Cordlife:

Cordlife, đơn vị duy nhất ở Việt Nam đảm bảo với bạn nguồn máu cuống rốn có sẵn để thay thế hoặc một khoản bồi thường lên đến 50.000 đô la Singapore nếu nguồn máu cuống rốn không sử dụng được ở thời điểm cần cấy ghép.

4.     Theo dõi hồ sơ cấy ghép:

Đến nay, Cordlife Group Limited đã thành công trong việc cung cấp 35 mẫu máu cuống rốn cho các khách hàng để điều trị bệnh lý ở nhiều nước khác nhau.

                                      

5.     Đảm bảo lưu trữ lâu dài – liên tục Assured:

                                            

6.     Ngân hàng lưu trữ được sở hữu hoàn toàn và được đảm bảo bởi Cordlife

Ngân hàng lưu trữ được sở hữu hoàn toàn bởi chúng tôi phải thông qua sự kiểm toán nghiêm ngặt được tiến hành bởi AABB, FACT và Bộ Y tế Singapore – vì vậy bạn được đảm bảo về sự tuân thủ nghiêm ngặt theo cả tiêu chuẩn quốc tế và trong nước. 

           

Ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn Cordlife - Sự lựa chọn yêu thích nhất của hầu hết các gia đình và là ngân hàng máu cuống rốn chuẩn nhất Châu Á.

Với trụ sở chính tại Singapore và một mạng  lưới  rộng khắp các cơ sở ở Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Myanmar và Vietnam, Cordlife đã đạt được kinh nghiệm cao nhất trong việc xử lý tế bào gốc và bảo quản lạnh.

                          
                                                                                TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY                                    

                     

Dịch vụ được quảng bá truyền thông bởi:

Công ty Cổ phần TM&DV IPS 

(Đối tác chính thức về truyền thông của Cordlife Group Limited)

VPĐD của chúng tôi tại: Số 58, Đường D1, KDC Him  Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

 

Bạn có thích bài viết này?

Các bài viết liên quan

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

58 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc