BỆNH VIỆN TAN TOCK SENG – TTSH

Bệnh Viện Tan Tock Seng (TTSH) thành lập vào năm 1844 là bệnh viện đa khoa lớn thứ hai tại Singapore với nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện có 1200 giường bệnh, 27 khoa lâm sàng và nhiều trung tâm chuyên khoa với trang thiết bị hiện đại nhất, cũng như các phương tiện liên lạc và công nghệ thông tin tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu y tế của bệnh nhân.

Là thành viên của Tập đoàn Y tế Quốc gia, TTSH đóng một vai trò then chốt trong việc phát triển Lão khoa, Quản lý Bệnh truyền nhiễm, Phục hồi chức năng, Bệnh Hô hấp, Thấp khớp, Dị ứng và Miễn dịch tại Singapore. TTSH cũng là một trung tâm chuyên khoa lớn bao gồm Lão khoa, Ngoại tổng quát, Hồi sức Nội, Quang tuyến chẩn đoán, Tiêu hóa, Tai mũi họng, và Phẫu thuật Chỉnh hình.

TTSH được cấp chứng nhận của Ủy ban Giám định Quốc tế (JCI) và chứng nhận chất lượng Singapore (Singapore Quality Class) để ghi nhận chất lượng chăm sóc bệnh nhân hàng đầu thế giới cũng như các dịch vụ y tế toàn diện, tổng thể, chất lượng cao tại bệnh viện chính, Trung tâm Bệnh Truyền nhiễm, Trung tâm Chăm sóc Chân & Thiết kế Chi và Trung tâm Phục hồi Chức năng TTSH. Bệnh viện cũng đạt ba chứng chỉ ISO về chất lượng, môi trường, và hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp. Bằng các giải thưởng này, bệnh viện cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

TTSH được chỉ định là trung tâm chẩn đoán và điều trị Hội chứng Viêm đường Hô hấp Cấp (SARS) khi căn bệnh này tấn công Singapore năm 2003. Ngày nay, TTSH tiếp tục nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm mới xuất hiện và tìm kiếm phương thức điều trị tốt nhất cho các bệnh này.

Bệnh Viện Tan Tock Seng - Trung Tâm Y Khoa Hàng Đầu Thế Giới

Bạn có thích bài viết này?

Các bài viết liên quan

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

58 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc